NEWS

adidas Ra mắt Áo đấu Arsenal 21/22 sân nhà

Được thiết lập để mặc lần đầu tiên vào Chủ nhật này trong trận giao hữu kỷ niệm trước mùa giải với Rangers, adidas ra mắt áo đấu sân nhà của Arsenal 21/22, có thiết kế cổ điển với màu đỏ và trắng.

Được thiết lập để mặc lần đầu tiên vào Chủ nhật này trong trận giao hữu kỷ niệm trước mùa giải với Rangers, adidas ra mắt áo đấu sân nhà của Arsenal 21/22, có thiết kế cổ điển với màu đỏ và trắng.

Phần lớn các thiết kế áo thi đấu ngày nay lấy cảm hứng từ những thiết kế trong quá khứ hoặc những thứ liên quan đến câu chuyện của câu lạc bộ. Arsenal chắc chắn là một đội bóng có rất nhiều di sản để vẽ, điều mà Adidas đã làm rất tốt trong những mùa giải gần đây, nhưng không phải vậy đối với áo đấu sân nhà số 21/22, đơn giản là đến với một thiết kế sạch sẽ theo khuôn mẫu cổ điển của Pháo thủ. Thay đổi duy nhất nhìn thấy thương hiệu hải quân trên vai cùng với giao diện màu đỏ và trắng truyền thống.

Giống như bộ đồ đá banh sân khách 21/22 , biểu tượng của Arsenal cho mọi người có trên cổ áo bên trong. Ra mắt vào năm 2008 để tôn vinh sự đa dạng của gia đình Arsenal, sáng kiến ​​Arsenal cho mọi người đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể cảm thấy tự hào và thuộc về câu lạc bộ như nhau.

Áo thi đấu chính hãng sẽ có công nghệ làm mát HEAT.RDY - KEEP COOL mới của adidas, đảm bảo người mặc cảm thấy mát mẻ, đồng thời giúp người chơi luôn khô ráo và tự tin trong trận đấu. Phiên bản replica có tính năng AEROREADY - FEEL READY, cung cấp các công nghệ tương tự để giúp các vận động viên cảm thấy thoải mái và sẵn sàng thi đấu.

Nhận xét về mẫu áo đấu mới, Kieran Tierney, cho biết: “ Tôi yêu nó. Đó là một thiết kế thông minh và tôi không thể chờ đợi để sử dụng nó và đại diện cho câu lạc bộ này trước những người ủng hộ của chúng tôi một lần nữa. Nó chỉ đơn giản là không giống nhau nếu không có người hâm mộ của chúng tôi Chúng tôi đang rất muốn đi và không thể chờ đợi sân vận động Emirates sẽ lại rung chuyển. ”

Chọn áo đấu Arsenal 21/22 sân nhà tại sport-vietnam.com