NEWS

Áo thi đấu sân khách 21/22 của Nike & Barcelona

Barcelona và Nike đã công bố mẫu áo sân khách mới cho mùa giải 21/22, với thiết kế kết hợp giữa màu xanh và đỏ mang tính biểu tượng của câu lạc bộ để tạo ra một bản sắc riêng khi họ đi thi đấu...

Theo Soccer Bible 16/07/2021

Barcelona và Nike đã công bố mẫu áo sân khách mới cho mùa giải 21/22, với thiết kế kết hợp giữa màu xanh và đỏ mang tính biểu tượng của câu lạc bộ để tạo ra một bản sắc riêng khi họ thi đấu sân khách.

Màu tím rực rỡ trên áo đấu sân khách 21/22 của Barcelona được tạo ra bởi sự kết hợp giữa màu xanh lam cổ điển của Barca và màu đỏ trên áo đấu của câu lạc bộ mang đến một cái nhìn đẹp, hiện đại và màu phấn cho một bộ quần áo bóng đá sân khách hơn bao giờ hết - gắn bó với sự năng động, sáng tạo và thẳng thắn thanh niên là nhịp đập của thành phố, đồng thời gửi đi thông điệp ủng hộ việc trao quyền cho phụ nữ . Đó chắc chắn là một nỗ lực táo bạo, và một nỗ lực chắc chắn sẽ gây chia rẽ ý kiến, theo bước chân của chiếc áo đấu sân nhà mới nhất của câu lạc bộ .

Màu sắc và cách thực hiện các chi tiết trang trí này phù hợp với truyền thống blaugrana, các sọc bên gọi ra các màu chủ đạo của câu lạc bộ và trong các thuật ngữ 'tots unit fem força' và 'totes unides fem força' được dịch là 'cùng nhau mạnh mẽ hơn' cả ở nữ và các hình thức nam giới được in nổi, thể hiện sự thống nhất trong thành phố.

Đỉnh có màu đơn sắc, có nghĩa là mỗi lần nhìn sẽ có một màu khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn của nó. Ngoài ra còn có một sợi cầu vồng nhiều màu ẩn trong áo, phản ánh tính thẩm mỹ của huy hiệu. Nó hoàn chỉnh với màu Senyera nổi tiếng trên đường viền cổ áo bổ sung cho bộ đồng phục màu tím hiện đại.

Aitana Bonmati nói: “ Tôi nghĩ những người hâm mộ nhỏ tuổi của chúng tôi sẽ thích nó, nó rất mới mẻ và khác biệt so với bất cứ thứ gì tôi từng thấy . “ Trong mọi cái nhìn, bạn tìm thấy nhiều chi tiết phức tạp hơn và đó là đồng phục hoàn hảo để đại diện cho câu lạc bộ tuyệt vời với lịch sử phong phú này. 

Áo đấu Barcelona 21/22 sân khách sẽ có sẵn từ ngày 30 tháng 7