NEWS

Chia Tai tăng cường hiện diện trên áo đấu mới của True Bangkok United 2021-2022

Công ty TNHH Chia Tai, công ty nông nghiệp đổi mới hàng đầu của Thái Lan, đã là nhà tài trợ chính thức của Câu lạc bộ bóng đá True Bangkok United trong 5 năm qua và vẫn tiếp tục. Mục đích là để hỗ trợ

Công ty TNHH Chia Tai, công ty nông nghiệp đổi mới hàng đầu của Thái Lan, đã là nhà tài trợ chính thức của Câu lạc bộ bóng đá True Bangkok United trong 5 năm qua và vẫn tiếp tục. Mục đích là để hỗ trợ các cầu thủ thành công và củng cố nền bóng đá của Thái Lan.

True Bangkok United đã tiết lộ mẫu áo đấu mới cho mùa giải 2021/22 theo khái niệm “KHÔNG BAO GIỜ NÓI KHÔNG BAO GIỜ” với logo Chia Tai xuất hiện trên vai trái của áo đấu. 

Vải cho mỗi chiếc áo đấu được làm bằng polyester tái chế thu được từ quá trình tái chế chai nhựa, giúp chúng thân thiện với môi trường. Bộ sản phẩm có đường may chất lượng cao, vải nhẹ và thông thoáng, cùng thiết kế hiện đại giúp chúng hoàn hảo để mặc cả trong và ngoài sân cỏ. Chúng có thể được mua thông qua các nền tảng trực tuyến của True United.

Bên cạnh cam kết phát triển và đổi mới nông nghiệp nhằm nâng cao năng suất nông dân và an ninh lương thực cho người tiêu dùng, Chia Tai từ lâu đã là người ủng hộ mạnh mẽ cho ngành bóng đá Thái Lan. Mục tiêu của nó là giúp nâng cao lĩnh vực này lên tầm quốc tế, khuyến khích người Thái chơi thể thao để có sức khỏe tốt và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai phát triển kỹ năng thể thao của họ. 

 

Tất cả đều thể hiện quyết tâm của Chia Tai trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người trên cơ sở bền vững.