NEWS

Phim ngắn mới nhất của Nike đề cập đến một tầm nhìn mới cho bóng đá toàn cầu

Nike đã tiết lộ một tầm nhìn mới cho bóng đá toàn cầu, và nó được báo trước bằng một bộ phim ngắn mới, có tựa đề “Vùng đất của bóng đá mới”, làm nổi bật sự không có ranh giới trong trò chơi và bản chấ

Nike đã tiết lộ một tầm nhìn mới cho bóng đá toàn cầu, và nó được báo trước bằng một bộ phim ngắn mới, có tựa đề “Vùng đất của bóng đá mới”, làm nổi bật sự không có ranh giới trong trò chơi và bản chất vốn có của nó. Nike đang đầu tư vào tương lai của bóng đá, thể hiện ba tầm nhìn khác biệt: một thế giới kết nối, một thế giới xanh hơn và một thế giới đổi mới.

https://www.instagram.com/p/CQOW0kQDWbQ/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

Phim ngắn "Vùng đất của bóng đá mới" tập trung vào việc trao quyền và đoàn kết các cầu thủ bóng đá , giúp họ nhận ra sức mạnh tập thể của mình để tạo ra một phiên bản mới của trò chơi. Phim có sự tham gia của các vận động viên như Marcus Rashford, Pernille Harder, Sara Däbritz, Richarlison, Azeem Amir và Natalia Gaitán, cũng như các đối tác cộng đồng của Nike, Football Beyond Borders và Alesia FC. Những người tiên phong của trò chơi, chẳng hạn như JJ Robles và Lorenzo Greer “Tekkerz Kid” cũng được giới thiệu. Nhưng bộ phim mới chỉ là khởi đầu.

Nike nhìn thấy những khả năng vô tận chứa đựng trong sức mạnh đơn giản của trò chơi. Tầm nhìn của họ thừa nhận rằng tương lai của bóng đá là đầy rẫy những tài năng, với những cầu thủ mang đến những kỹ năng đáng kinh ngạc cho trò chơi. Nó bao gồm, mở cho tất cả các nền tảng để hỗ trợ các cầu thủ trẻ tìm thấy niềm vui trong môn thể thao này. Nó nhận thức được sức mạnh của công việc tập thể chống lại những trở ngại của hệ thống. 

Có ba cách mà Nike đang vạch ra bối cảnh mới của bóng đá. Đầu tiên, họ nhìn thấy một Thế giới được kết nối, ví dụ, được đại diện thông qua công việc mà họ đã làm với Quỹ Câu lạc bộ Bóng đá Liverpool, hợp tác để tạo ra Game On, một chương trình thể thao cấp cơ sở cho trẻ em ít được đại diện, đặc biệt là từ các cộng đồng Da đen và Châu Á.

Sau đó là Thế giới xanh hơn, một cách tiếp cận dễ nhận thấy từ Nike, đặc biệt rõ ràng trong cách tiếp cận bền vững đối với bộ dụng cụ của họ trong mùa giải này. Bộ dụng cụ của liên đoàn và câu lạc bộ vào năm 2021 được làm từ 100% polyester tái chế. Và cuối cùng là Thế giới Sáng tạo, nằm ở cốt lõi của thương hiệu; tạo ra sản phẩm thách thức các khả năng về cách chơi trò chơi.

Một cách tiếp cận ba hướng riêng biệt cho thấy sự tham gia liên tục của Nike vào quá trình phát triển liên tục của trò chơi.