NEWS

TEAMVIEWER ĐƯỢC CÔNG BỐ LÀ ĐỐI TÁC ÁO MANCHESTER UTD 21/22

TeamViewer đã chính thức được công bố là đối tác áo đấu chính mới của Manchester United sau khi ra mắt bộ trang phục sân nhà mới của chúng tôi cho mùa giải 2021/22.

TeamViewer đã chính thức được công bố là đối tác áo đấu chính mới của Manchester United sau khi ra mắt bộ trang phục sân nhà mới của chúng tôi cho mùa giải 2021/22.

Chiếc áo đấu mới đã được adidas giới thiệu vào sáng nay, chỉ chưa đầy một tháng trước khi nó được mặc tại Premier League lần đầu tiên trong chuyến viếng thăm của Leeds United tới Old Trafford vào ngày 14 tháng 8 và trong một số trận giao hữu trước mùa giải trước đó.

Sự ra mắt mang đến hình ảnh đầu tiên của TeamViewer trên mặt trước áo đấu của Manchester United khi bắt đầu mối quan hệ hợp tác kéo dài 5 năm giữa câu lạc bộ và một trong những công ty phần mềm hàng đầu châu Âu.

TeamViewer cũng sẽ có mặt trên sân khách và bộ dụng cụ thứ ba sẽ được phát hành trong những tuần tới, khi công ty ổn định vai trò mới trong gia đình Manchester United.

Có trụ sở tại Đức, TeamViewer là công ty phần mềm toàn cầu hàng đầu cung cấp giải pháp kết nối từ xa và số hóa nơi làm việc - kết hợp các công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực như Thực tế tăng cường, Trí tuệ nhân tạo và Internet of Things.

Thông qua nền tảng kết nối của TeamViewer, người dùng có thể truy cập từ xa, điều khiển, quản lý, giám sát và sửa chữa các thiết bị thuộc bất kỳ loại nào - từ máy tính xách tay, điện thoại di động đến máy công nghiệp và rô bốt. Các giải pháp độc đáo của TeamViewer cho phép mọi người và tổ chức làm việc và tương tác kỹ thuật số hiệu quả hơn ngay cả khi bị ngăn cách bởi khoảng cách xa - giúp tạo ra một thế giới hoạt động tốt hơn.

Ngoài việc chỉ trở thành nhà tài trợ áo đấu thứ sáu trong lịch sử của United, TeamViewer cũng sẽ hỗ trợ kỹ thuật số hóa hơn nữa câu lạc bộ, bao gồm kế hoạch kết hợp các giải pháp AR trong đào tạo và phục hồi, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ thông qua nội dung AR trên kính thông minh hoặc truy cập từ xa vào Old Sân vận động. 

Richard Arnold, Giám đốc điều hành Manchester United, cho biết: “Việc ra mắt bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của chúng tôi là một khoảnh khắc thú vị trước khi bắt đầu mỗi mùa giải và đặc biệt là năm nay khi chúng tôi chào đón TeamViewer là đối tác áo đấu chính mới của chúng tôi. 

“Mặc dù chiếc áo đấu sẽ là biểu tượng rõ ràng nhất cho mối quan hệ đối tác của chúng tôi, nhưng chúng tôi mong muốn sử dụng công nghệ của TeamViewer để thúc đẩy số hóa câu lạc bộ và mở ra những cách mới để chúng tôi kết nối với người hâm mộ. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả tổ chức của chúng tôi và quan trọng nhất là cho người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới. ”

Đối với TeamViewer, quan hệ đối tác cung cấp một nền tảng toàn cầu để công ty xây dựng danh tiếng của mình như một nhà cung cấp công nghệ dễ sử dụng, an toàn và đáng tin cậy - tập trung vào những lợi ích mà công ty có thể mang lại cho người hâm mộ Manchester United trên toàn thế giới.  

Oliver Steil, Giám đốc điều hành TeamViewer, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy thương hiệu của mình trên mặt trước của chiếc áo mang tính biểu tượng nhất trong thể thao toàn cầu. Sự hợp tác với Manchester United là một trụ cột quan trọng để định hình thêm nhận thức của TeamViewer như một thương hiệu công nghệ toàn cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ câu lạc bộ trong nỗ lực số hóa và hiển thị các trường hợp sử dụng này cho tất cả người dùng và khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. 

“Điều này sẽ củng cố bề rộng danh mục giải pháp của chúng tôi và giải thích cách chúng tôi đang tạo ra một thế giới hoạt động tốt hơn. Chúng tôi không thể chờ đợi mùa giải mới bắt đầu và chứng kiến ​​toàn đội thi đấu trong màu áo mới tại Nhà hát huyền thoại của những giấc mơ. ”

Phần mềm của TeamViewer đã được cài đặt trên 2,5 tỷ thiết bị và miễn phí cho mọi người sử dụng phần mềm này một cách riêng tư để giúp bạn bè và gia đình giải quyết các vấn đề hàng ngày từ xa. Hơn nữa, công ty có hơn 600.000 người đăng ký trên khắp thế giới nhờ sự trợ giúp của TeamViewer để số hóa các quy trình kinh doanh trên toàn bộ chuỗi giá trị.

Với trọng tâm là khai thác công nghệ để xây dựng các cây cầu, TeamViewer sẽ sử dụng quan hệ đối tác với Manchester United để kết nối với cộng đồng đa dạng của câu lạc bộ gồm những người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới và giúp đưa họ đến gần câu lạc bộ hơn.